Home

_BN287_CAMERA

DSLR

MIRRORLESS

COMPACT

PHỤ KIỆN 

KIẾN THỨC

LIÊN HỆ 


Bn287camera cam kết sẽ tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của các dữ liệu cá nhân mà bạn đã giao phó và chúng tôi có trách nhiệm là quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn đúng cách. Bn287camera không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Quý khách vui lòng xem " Chính sách quyền riêng tư" dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính Sách Quyền Riêng Tư

Chính sách quyền riêng tư

1. Thu thập thông tin cá nhân
Thông tin cá nhân của bạn được thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ cửa hàng.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Bn287camera thu thập bao gồm:

- Họ và tên

- Điện thoại

- Email

Ngoài thông tin cá nhân là các thông tin về sản phẩm:

- Tên sản phẩm

- Số lượng

- Thời gian giao nhận hàng

- Địa chỉ giao nhận hàng

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân
Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ quy chế mua hàng của Bn287camera. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật, trưng cầu ý kiến đánh giá về dịch vụ tại Bn287camera.

3. Phương tiên để người dùng tiếp cập và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân
Quý khách có thể tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình thông qua địa chỉ tài khoản cá nhân mà quý khách đã đăng ký tại website https://bn287camera.com/. Tại đây, chúng tôi cung cấp cho Quý khách phương tiện để xem, bổ sung hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào.

4. Thời gian lưu trữ thông tin
Chúng tôi lưu trữ thông tin của Quý khách trong thời gian Quý khách duy trì tài khoản trên website https://bn287camera.com/. Trong trường hợp Quý khách không duy trì tài khoản của mình tại website https://bn287camera.com/ bằng cách xóa tài khoản, thông tin của Quý khách sẽ được lưu trữ trong thời gian tối đa từ 6 tháng đến 1 năm.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
Bn287camera cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Bn287camera không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

_BN287_CAMERA STORE

Địa chỉ: 22/17 Thạnh Lộc 38, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Thông tin chung 

- Hình thức thanh toán

- About _bn287_camera

- Chính sách giao hàng và vận chuyển

- Chính sách đổi trả- bảo hành

- Chính sách quyền riêng tư

Hotline: 0327182727 -  0343230395

©2020 Allrights reserved bn287camera.com